ẢNH CƯỚI ĐẸP STUDIO MJU STUDIO

Giới thiệu

 
|Pre-Wedding| : Chỉ Cần Là Bên Nhau | Bá Vinh & Huyền Trang
 
Ảnh cưới chính là bộ ảnh đánh dấu một chặng đường tình yêu, kết tinh tình yêu của hai người, vậy đâu cần phải có quy chuẩn gì phức tạp cho ảnh cưới?
 
“Mju Studio được sáng lập và điều hành bởi Doanh nhân Đỗ Hương Ly và Nhiếp ảnh gia Đỗ Khắc Hiền (Hien Do) được biết đến là một studio chụp ảnh cưới đẹp với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình cưới nghệ thuật. Mju Studio sở hữu đội ngũ ekip chụp ảnh chuyên nghiệp, các chuyên viên make up đẹp ở Hà Nội cùng với khẩu hiệu “Make It Unique” Trong suốt hành trình “thập kỷ” Mju Studio luôn phát triển với phương châm sáng tạo, mang đến sự khác biệt, độc đáo trong từng bộ hình cưới. Mju Studio được khách hàng và các chuyên gia đánh giá là một trong những studio chụp anh cưới đẹp hàng đầu Việt Nam
 
Mju Studio là Studio ảnh cưới nghệ thuật đầu tiên có nhãn hiệu váy cưới thiết kế cao cấp độc quyền Fairytale Bridal, Trưởng phòng thiết kế được tu nghiệp tại trường thiết kế danh tiếng Istituto Marangoni của Ý, xưởng sản xuất quy tụ những thợ thủ công tay nghề trên 10 năm với số lượng váy cưới mới và nhiều mẫu mã tinh tế, cô dâu thoả sức chọn lựa.
 

Album