ẢNH CƯỚI STUDIO ĐẸP MJUSTUDIO - THE GAMBIT | BẢO NGỌC | TRÍ LONG

Giới thiệu

🥰THE GAMBIT - ẢNH CƯỚI ĐỘC ĐÁO TRONG STUDIO CHO KHÁCH HÀNG THÍCH SỰ ẤN TƯỢNG VÀ KHÁC BIỆT🥰
 
Với định vị thương hiệu dẫn đầu, Mju Studio luôn đứng trước thách thức sáng tạo và đổi mới không ngừng để mang tới cho KH những ý tưởng độc đáo và khác biệt.
 
Từ mong muốn mang đến cho các cặp đôi những concept ảnh cưới độc đáo, ấn tượng nhưng vẫn giữ được nét sang trọng cũng như những cảm xúc tự nhiên dù chụp ở địa điểm nào. Mju Studio luôn nỗ lực không ngừng để cho ra mắt những concept khác nhau ở từng bối cảnh, đa dạng phong cách.
“THE GAMBIT” được thực hiện ngay tại studio indoor, với cách setup ánh sáng mới lạ cùng mix & match trang phục mang âm hưởng thời trang, cá tính nhưng vẫn thanh lịch, Mju Studio giúp cô dâu chú rể có những shoot hình cưới đẹp như những thước phim điện ảnh ❤
 
Chinh phục khách hàng bằng tình yêu, sự thấu hiểu và luôn sáng tạo không ngừng nghỉ - đó là phong cách làm việc tại Mju Studio trong suốt hơn một thập kỷ qua
 
Trong dự án lần này, những bộ suit lịch lãm, sang trọng đều đến từ nhà mốt Chappin Homme - Thương hiệu thời trang Nam cao cấp, Mju Studio đã kết hợp cùng Chappin Homme để mang đến cho khách hàng không chỉ là concept mới lạ mà còn là những xu hướng thời trang thời thượng !!
MJU - MAKE IT UNIQUE - KHÔNG NGỪNG TẠO RA NHỮNG SỰ ĐỘC ĐÁO
 
Nếu bạn muốn có những bức hình cưới thật đẹp và ấn tượng - Inbox ngay cho chúng tôi để được tư vấn và booking lịch chụp hình !!
Mju Studio 2023
Since 2011
No 7 Dai Co Viet Street
084 8686 678

Album