GIỚI THIỆU MJUSTUDIO

Giới thiệu

 
CS1: 7 Đại Cồ Việt, HBT,HN 
Beschreibung ✪ Mju Studio là đơn vị được biết tới với những concept độc đáo, đa dạng về phong cách chụp ảnh, luôn đề cao sự tự nhiên trong mỗi shoot hình.

✪ Mju Studio là Studio ảnh cưới nghệ thuật đầu tiên có nhãn hiệu váy cưới thiết kế cao cấp độc quyền Fairytale Bridal, Trưởng phòng thiết kế được tu nghiệp tại trường thiết kế danh tiếng Istituto Marangoni của Ý, xưởng sản xuất quy tụ những thợ thủ công tay nghề trên 10 năm với số lượng váy cưới mới và nhiều mẫu mã tinh tế, cô dâu thoả sức chọn lựa.

✪ Thợ trang điểm là các chuyên gia đầu ngành thường xuyên cập nhật các xu hướng trang điểm mới nhất, là sự lựa chọn đầu tiên cho những khách hàng thích phong cách trang điểm Hàn Quốc tự nhiên, trong trẻo!

✪ Mju Studio là đơn vị đầu tiên trên thị trường tuyển chọn nhân viên thiết kế từ các trường mỹ thuật danh tiếng đầu ngành và thường xuyên cử đi tu nghiệp nâng cao tay nghề, có khả năng thiết kế nhiều gam màu khác nhau nhưng vẫn đảm bảo sự tự nhiên và cảm xúc của Cô dâu – Chú rể.

✪ Mju Studio là đơn vị đầu tiên và duy nhất được mời hợp tác tài trợ các triển lãm cưới quy mô lớn nhất tại cả hai miền Nam - Bắc cùng các tạp chí cưới hỏi danh tiếng

✪ Mju Studio được tạp chí cưới Marry.vn đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ cưới uy tín.

✪ Mju Studio được tạp chí Bridal.vn lựa chọn vào top10 nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín.

✪ Mju Studio được tập đoàn Lotte Hàn Quốc lựa chọn là đơn vị có sản phẩm ảnh cưới và váy cưới theo phong cách Hàn Quốc.
Gegründet MiuMiu MinMin & Gau yumi
Produkt wedding photography
  •  
  •  
  •  
  •  
  •