𝑳𝒂 𝒑𝒍𝒖𝒎𝒆 - 𝒃𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒃𝒆̂̀𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒆̣ 𝒏𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒐 𝒏𝒂̀𝒏𝒈 𝒅𝒂̂𝒖 𝒎𝒂̉𝒏𝒉 𝒎𝒂𝒊

𝑳𝒂 𝒑𝒍𝒖𝒎𝒆 - 𝒃𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒃𝒆̂̀𝒏𝒉 𝒏𝒉𝒆̣ 𝒏𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒐 𝒏𝒂̀𝒏𝒈 𝒅𝒂̂𝒖 𝒎𝒂̉𝒏𝒉 𝒎𝒂𝒊
“Fairytale Bridal - Đưa từng câu chuyện cổ tích vào đời thá»±c”
Mỗi mùa cưới mới về là Fairytale Bridal lại càng hoàn thiện không gian thá»±c dụng với những bộ sÆ°u tập váy cưới công chúa xa hoa rạng rỡ nhÆ° một lời khẳng định rõ ràng: “CÆ¡ hội để mỗi cô dâu thá»±c hiện ước mÆ¡ trở thành công chúa trong ngày cưới của mình không bao giờ bị hạn chế”.
Sau thành công của các bộ sÆ°u tập trước, Fairytale Bridal hướng đến mùa cưới mới với niềm hứng khởi và sẵn sàng để chinh phục khách hàng bằng BST váy cưới xa hoa rạng rỡ với thiết kế xoè bồng lộng lẫy mang đậm phong cách công chúa.
Phần thân áo được kết hợp háo hức cùng thiết kế corset, không những giúp tôn lên vóc dáng mà còn giữ được nét công chúa quý phái nhÆ°ng không kém phần gợi cảm điểm xuyết bằng ren tảng tấm lớn.
Những đường chỉ cuốn hút, sắc nét kết hợp với các họa tiết ren tinh tế đã mang tới hiệu ứng 3D xa hoa, mở ra không gian ảo ảnh đầy kích thích thị giác.
Giữa thị trường váy áo đa dạng, Fairytale Bridal không ngần ngại khẳng định vị trí của mình thông qua việc lá»±a chọn từng loại chất liệu cao cấp nhất. Đội ngÅ© nhân viên tài hoa của Fairytale Bridal không ngừng nỗ lá»±c để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, từ những họa tiết ren tinh xảo đến những đường may tỉ mỉ được thục hiện một cách cẩn thận nhất.
Người sáng lập thÆ°Æ¡ng hiệu, Doanh nhân Đỗ HÆ°Æ¡ng Ly, với tình yêu mãnh liệt với cái đẹp, đã tạo ra một thÆ°Æ¡ng hiệu tràn đầy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích. Cô ấy đặt tình yêu của mình cho cái đẹp vào từng thiết kế, và muốn mỗi cô dâu của mình là người tái diễn những câu chuyện cổ tích ngoài đời thá»±c qua từng chiếc váy công chúa mà cô ấy tạo ra.
“Tôi luôn thích những câu chuyện lãng mạn, và tôi thích đưa từng câu chuyện vào trong mỗi thiết kế của Fairytale để các “nàng thÆ¡” của tôi có thể tái diễn câu chuyện cổ tích đó ngoài đời thá»±c” - Đỗ HÆ°Æ¡ng Ly chia sẻ.
Fairytalebridal.vn không chỉ là nÆ¡i mua sắm lý tưởng, mà còn là nÆ¡i tái hiện cổ tích đời thá»±c|- một nÆ¡i nàng công chúa tìm thấy chiếc váy cưới trong mÆ¡ của mình.
Khám phá ngay bộ sÆ°u tập mới nhất của Fairytale Bridal và hãy để mỗi chiếc váy cưới kể lên câu chuyện cổ tích của riêng bạn!
------------------------------------
- MJU STUDIO -
📍No7 Đại Cồ Việt - Hai Bà TrÆ°ng - Hà Nội
☎️ 084 8686 678
Website : mjustudio.com | fairytalebridal.vn
Tiktok : @mjustudio7daicoviet
Instagram : Mjustudio_

Album